Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Thạch Châu, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Sáng ngày 13/11/2022 tại sân bóng chuyền trường MN Thạch Châu đã diễn ra 3 trận giao hữu bóng chuyền giữa 4 đội bóng đến từ 4 tổ công đoàn trường.

Giao lưu bóng chuyền nữ là hoạt động thường xuyên của cán bộ, giáo viên các nhà trường nói riêng và cán bộ CC, VC, người lao động trong các cơ quan nhà nước và đông đảo quần chúng Nhân dân nói chung. Qua đó nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường giao lưu thể thao văn hóa lành mạnh; là dịp để giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các tổ công đoàn, nhằm mục đích học hỏi, rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể. Đồng thời, đây cũng là dịp đánh giá hoạt động phong trào thể dục thể thao của công đoàn nhà trường trong thời gian qua cũng như giúp phát hiện, bồi dưỡng các hạt nhân thể thao cho các giải đấu các cấp.

Với tinh thần “Giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe”, các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha đánh bóng đẹp mắt. Trận giao hữu bóng chuyền nữ giữa 4 tổ công đoàn kết thúc thành công tốt đẹp. Giải nhất thuộc về tổ 3 tuổi; Giải Nhì thuộc về tổ 4 tuổi, đồng giải Ba thuộc về tổ 5 tuổi và Hành chính. Ngoài ra đã chọn ra được 3 cầu thủ xuất sắc trong các trận bóng đó là các cầu thủ: Phan Thị Kim Trang (Tổ 3 tuổi), Phạm Thị Hà ( tổ 3 tuổi), Lê Thị Dung (tổ hành chính).

Dưới đây là một số hình ảnh của các trận đấu:

Hình ảnh 4 đội tham gia thi đấu

Hình ảnh đội bóng 5 tuổi  (Áo đỏ) gặp đội bóng 4 tuổi (Áo Xanh)

Hình ảnh đội bóng Hành chính (Áo cam) gặp Tổ 3 tuổi (Áo trắng)

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh các trận giao lưu giữa các đội

 


Tác giả: Trịnh Thị Phượng
Nguồn:Công đoàn Trường MN Thạch Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết