Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Thạch Châu, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THẠCH CHÂU TỔ CHỨC GIAO LƯU - GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Chiều ngày 13/11/2022 Trường MN Thạch Châu tổ chức Giao lưu - gặp mặt tri ân Cán bộ quản lý, giáo viên nghỉ hưu, cán bộ quản lý chuyển công tác và các dượng  nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

          Chương trình  Giao lưu – Gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022 đã được tổ chức một cách long trọng, đầm ấm, đong đầy tình cảm. Về dự với buổi giao lưu, gặp mặt có đồng chí Phan Văn Thanh – phó chủ tịch UBND xã; Đ/c Phan Thị Bích – Trưởng ban VH xã cũng đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã; Các cán bộ giáo viên từng việc tại trường đã nghỉ hưu, CBQL đã chuyển công tác; Đại diện hội phụ huynh các lớp; Hội dượng của các cô Trường MN Thạch Châu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà rường.

              Chương trình diễn ra với những tiết mục đã đem đến một màu sắc riêng, tạo được nhiều ấn tượng mãnh liệt để lại nhiều cảm xúc trong ngày tri ân đối với  quý vị đại biểu, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hát tốp ca " Nghề giáo tôi yêu"

 

Hát "Cô nuôi dạy trẻ" - Giáo viên Nguyễn Thị Giang thể hiện

 

Song ca giữa phụ huynh và giáo viên bài" Gửi em ở cuối sông hồng" 

Song ca giữa dượng và giáo viên bài "Gặp nhau giữa rừng mơ"

 Sau chương trình văn nghệ , cô: Đào Thị Ngọc khai mạc, giới thiệu đại biểu

 

     Cô Đặng Thúy Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Cô Thúy Hằng  đã khẳng định tầm quan trọng của nghề giáo và vai trò của các  cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Cô nhấn mạnh “Các nhà giáo Việt Nam, bằng sự tận tâm, tận tình, yêu nghề mến trẻ, bằng nhân cách và trí tuệ của mình đang đóng góp một phần quan trọng để dạy dỗ, bồi dưỡng các con học sinh, có đạo đức có kiến thức, có sức khỏe, có kỹ năng sống và tinh thần vượt khó để xây dựng trường lớp ngày càng phát triển và đi lên. Các thầy cô giáo luôn khắc ghi lời dạy của Bác Hồ dù khó khăn đến đâu cũng phải cố gắng phấn đấu dạy tốt, học tốt”. Đồng thời cô Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới các cấp ban ngành, các bậc phụ huynh học sinh – những người luôn sát cánh đồng hành với cô và trò từ những ngày đầu của năm học.

Cô Đặng Thúy Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

    Trong buổi lễ giao lưu - gặp mặt, tập thể nhà trường đã vinh dự được đón nhận sự có mặt của lãnh đạo các cấp, hội cha mẹ học sinh, hội dượng, hội cựu giáo chức. Chính sự quan tâm của quý vị khách quý là nguồn cổ vũ, động viên cho tập thể CB-GV-NV.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND và các ban nghành đoàn thể tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Hội dượng tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

 

Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường

CBQL, GV về hưu và CBQL chuyển công tác tặng quà chúc mừng

                Để có được ngày hôm nay, chúng ta phải kể đến công lao của cán bộ quản lý, giáo viên đã về hưu, Cán bộ quản lý chuyển công tác. Các cô là những người đã gắn bó với trường trong những ngày đầu trường còn khó khăn. Và trong buổi lễ tri ân  nhà trường vinh dự được đón chào các cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, cựu giáo viên đã về tham dự. Trong buổi lễ nhà trường đã có  những món quà nhỏ tặng đến các cô.

 

 

 

Nhà trường tặng hoa chúc mừng CBQL, GV nghỉ hưu và CBQL chuyển công tác

       Chương trình tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong sự hân hoan chào đón một mùa hiến chương mới.  Sau chương trình này, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã được tiếp thêm nhiệt huyết, động lực, sẵn sàng tiếp tục “vững tay lái”" đưa con thuyền trường Mầm non Thạch Châu vươn xa hơn trong tương lai. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người, chúc quý thầy, quý  cô có một mùa hiến chương đầy kỷ niệm và ý nghĩa./

 


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Châu
Nguồn:Trường mầm non Thạch Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết