Sáng 05/09/2020 trường MN Thạch Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021.

Hòa chung với không khí sôi nổi của "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng nay ngày 05/09/2020 trường mầm non Thạch Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020- 2021; về tham dự lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự chào đón quý vị đại biểu: Về phía lãnh đạo huyện có đ/c Dương Đức Toàn, Huyện ủy viên- Phó Trưởng phòng tài chính - kế hoạch huyện; đ/c Nguyễn Thị Hà Lam -Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo cấp xã: đ/c Lê Thị Tường Vy -Phó Bí thư  thường trực Đảng ủy; đ/c Lê Thị Loan - Chủ tich MTTQ xã                cùng đại diện lãnh đạo UBND, Các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Trung tâm Anh ngữ ABC Thạch Châu, cùng toàn thể  CBGVNV, và gần 350 em học sinh có mặt tham gia buổi lễ.

Lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Xã, Hội cha mẹ học sinh, cùng Trung tâm Anh ngữ ABC Thạch Châu tặng hoa chúc mừng nhà trường và các cháu nhân dịp khai giảng năm học

Nhân dịp khai giảng năm học mới nhà trường, các em học sinh được nghe thư chúc mừng của chủ tịch nước. Năm học mới CB GVNV trong nhà trường, cùng tất cả các em học sinh sẽ cùng nhau cố gắng nỗ lực hết mình tạo một năm học an toàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Thị Sang - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Một số  hình ảnh lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021.

Chào đón một năm học mới an toàn thân thiện chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, một năm học mới cô và trò trường mầm non Thạch Châu sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: MN Thạch Châu
Nguồn:mamnon-thachchau-hatinh.violet.vn Copy link