TỔNG KẾT ĐỢT THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2020- 2021

TỔNG KẾT ĐỢT THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2020- 2021

Kế hoạch thực hiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với Chuyên đề xây dựng MTGD lấy trẻ làm trung tâm, nhà trường luôn đặc biệt chú trọng đến việc đổi mới phương pháp giáo dục, tăng cường các yếu tố trải nghiệm, phát huy tính tích cực của trẻ trong các hoạt động tại nhà trường. Những hoạt động trải nghiệm sôi nổi, hấp dẫn với quy mô cấp trường, các hoạt động học, khám phá thiên nhiên, ngoài trời… đã giúp các bé tăng sự tò mò, ham hiểu biết và khám phá thế giới xung quanh. Bởi vì tham gia tích cực, hứng thú, nên các bé biết lắng nghe, biết suy nghĩ, đặt câu hỏi, mạnh dạn tự tin hơn trong tất cả các hoạt động...thời gian qua cô và trò trường mn Thạch châu đã tỏ chức được 19 tiết dạy và hoạt động trong đó đạt giải nhất có 2 giải, giải nhì có 2 và giải 3 có 4 giải, còn lại đạt giải khuyến khích .( còn 4 tiết chuẩn bị cho lịch dạy chuyên đề cấp trường sắp tới). và sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cô trò trường mn Thạch Châu.

Trẻ được trải nghiệm ngâm chân chanh sả

Trẻ hưởng hứng trả lời câu hỏi

Trẻ được chơi các góc sáng tạo theo ý tưởng của mình

Trẻ nhặt lá bàng nhặt bóng theo ý thích của trẻ

Trẻ bật nhảy vào các ô

Trẻ xây những công trình mà trẻ thích

Trẻ biết tưới cây lau lá biết chăm sóc cây

Trẻ biết cuộn ram, biết nhồi bột nặn bánh

Trẻ biết làm bưu thiệp

Trẻ biiế đan lát băng nan giấy

Các bạn được trải nghiệm đắp mặt nạ mát xa  chăm sóc sức khỏe

Các hoạt động trải nghiệm, rèn kỹ năng sống cho trẻ được nhà trường chú trọng thực hiện nhằm trang bị cho trẻ những kỹ năng sống phù hợp với trẻ mầm non trong giai đoạn hiện nay

Xây dựng môi trường xã hội thân thiện, gần gũi, an toàn để trẻ thấy trường lớp chính là gia đình, cô giáo và các bạn là những người thân yêu của trẻ đây chính là  thành quả, niềm vui của mỗi giáo viên  do đó “Đội ngũ giáo viên là hết sức quan trọng, là nhân tố quyết định cho thành công của chuyên đề này.

Tác giả: Nguyễn Thị sang
Nguồn:tin tức Copy link