Trường mầm non Thạch Châu tổ chức " Vui hội trăng rằm" nhân dịp tết trung thu vui cùng các cháu.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, trường mầm non Thạch Châu tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020. Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

"Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ thương”

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, với niềm yêu quý và chăm lo cho tuổi thơ, khi Bác đi xa các bác lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn luôn quan tâm đến trẻ thơ mỗi dịp trung thu về.Chủ tịch nước đã gửi chúc tết các cháu thiếu nhi.

Sau đây là các tiết mục văn nghệ và liên hoan bánh kẹo phá cỗ trung thu.